Sản Phẩm - Dịch Vụ
Menu
CHÈ MÓC CÂU PHÚ THỌ - Tiêu chuẩn Châu Âu
Tính chất: chè khô nguyên chất, màu xanh đen Thành phần: 100% lá chè xanh nguyên chất, không chất kích thích tăng trưởng Tiêu chuẩn châu Âu: RAINFOREST ALLIANCE (RA) Vùng đất trồng: Thanh Sơn – Phú Thọ Độ ẩm: <0,1%; Hạn sử dụng: Trước tháng 12/2020 Sản xuất tại: Việt Nam
Mã: tea
Giá bán: 90.000 đ
Số lượng:

                                                                                                                                                            

 

Chè khô nguyên chất được chế biến theo quy trình công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu - Rainforest Alliance (RA) với độ sạch rất cao và hoàn toàn không có thuốc trừ sâu hoặc kích thích tăng trưởng - tôn trọng sự phát triển tự nhiên và yêu cầu giữ nguyên vẹn hương vị vốn có của giống chè bản xứ này.
Lá chè xanh tại vùng núi Thanh Sơn (Phú Thọ) được thu hoạch thủ công từ các hộ gia đình theo mùa vụ và trải qua việc sàng lọc chế biến nghiêm ngặt, cầu kỳ, đảm bảo được sự khác biệt hiếm có của sản phẩm.
Sự khác biệt rất lớn nữa của chè này là trong suốt quá trình trồng trọt, luôn có sự giám sát được ghi chép cẩn thận, nghiêm cấm sử dụng chất kích thích hoặc trừ sâu, đảm bảo độ an toàn và tinh sạch rất cao.
Chè được sản xuất khối lượng lớn phục vụ xuất khẩu ra thị trường châu Âu. Tuy nhiên gần đây được đóng gói lẻ bán online.

- VEGAN MART -

SIÊU THỊ HÀNG TIÊU DÙNG THUẦN CHAY

Giao hàng nhanh đến mọi nhà

Email: vegan-mart@hotmail.com

Tel: 02485898936 -  Hotline: 0942197899

Website: http://VeganMart.net