Sản Phẩm - Dịch Vụ
Menu
Cao Sâm Ngọc Linh & Đông Trùng Hạ Thảo
Sâm Ngọc Linh và Đông Trùng Hạ Thảo [Thực Vật] là 2 loại dược liệu vô cùng bổ dưỡng, với các hoạt chất tăng cường sức khỏe, dẻo dai, trường thọ và những công dụng khác mà khoa học chưa khám phá ra hết. Đây là những thứ dược liệu thuộc hạng đắt đỏ và không dễ tìm kiếm được sự nguyên chất trong các sản phẩm trên thị trường. Đông Trùng Hạ Thảo [THỰC VẬT] ở đây là dạng nấm nuôi cấy từ dinh dưỡng của các hạt ngũ cốc và các củ, quả, không phải Đông Trùng Hạ Thảo trong tự nhiên mọc lên từ xác con sâu; có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn nhiều so với loại tự nhiên.
Mã: CAO
Giá bán: 1.000.000 đ
Số lượng:
Sâm Ngọc Linh và Đông Trùng Hạ Thảo [Thực Vật] là 2 loại dược liệu vô cùng bổ dưỡng, với các hoạt chất tăng cường sức khỏe, dẻo dai, trường thọ và những công dụng khác mà khoa học chưa khám phá ra hết. Đây là những thứ dược liệu thuộc hạng đắt đỏ và không dễ tìm kiếm được sự nguyên chất trong các sản phẩm trên thị trường. 
 

Đông Trùng Hạ Thảo [THỰC VẬT] ở đây là dạng nấm nuôi cấy từ dinh dưỡng của các hạt ngũ cốc và các củ, quả, không phải Đông Trùng Hạ Thảo trong tự nhiên mọc lên từ xác con sâu; có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn nhiều so với loại tự nhiên.

Đây là 1 sản phẩm đặc biệt, là sự cô đặc thành cao của 2 loại thảo dược quý giá gồm sâm Ngọc Linh và Đông Trùng Hạ Thảo thực vật (xin nhấn mạnh là THỰC VẬT chứ không phải loại tự nhiên mọc lên từ xác con sâu như thường gặp trên thị trường).

Sản phẩm là THUẦN CHAY và cao cấp;

Hàm lượng/Thành phần:

+ Cao sâm Ngọc Linh: 60g

+ Cao đông trùng hạ thảo [VEGAN]: 40g

Công dụng: bổ sung Acid Amin, các khoáng chất đặc biệt quan trọng cho cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, tuần hoàn máu, giúp cho thân thể cân bằng sinh lực, chống suy nhược/mệt mỏi, và giúp trường thọ. Còn rất nhiều công năng từ 2 loại thảo dược này mà khoa học chưa khám phá ra hết;

 

Về thành phần dinh dưỡng: sản phẩm này có hơn 17 axít amin khác nhau, có D-mannitol, lipit, nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na v.v..). Đặc biệt là còn những chất hoạt động sinh học mà các nhà khoa học đang phát hiện dần dần ra với giá trị dược liệu cao. Trong đó phải kể đến axít cordiceptic, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin. Ngoài ra còn nhiều loại Vitamin (B12, A, C, B2, E, K...).

 

HDSD: ngày ăn/uống 2 lần vào sáng và chiều tối, mỗi lần chỉ khoảng 3gr (1 thìa cafe rất nhỏ) pha vào 120ml nước ấm.

Bảo quản: để trong tủ lạnh hoặc nơi thoáng mát, đậy kín sau mỗi lần sử dụng. Hạn SD: 3 năm kể từ ngày SX.

 

 

- VEGAN MART -

SIÊU THỊ HÀNG TIÊU DÙNG THUẦN CHAY

Giao hàng nhanh - miễn phí

Email: vegan-mart@hotmail.com

Tel: 02485898936 - Hotline/Zalo: 0915795355

Website: http://veganmart.net